เครื่องทำสายไหมแบบใดที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

หากกำลังมองหาเครื่องทำสายไหม แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนเพราะมีตัวเลือกมากเกินไป? ไม่สามารถเลือกชนิดของเครื่องที่คุณต้องการได้? หากคุณกำลังต้องการความช่วยเหลือเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณแล้วเครื่องทำสายไหมของคุณจะเป็นเส้นทางในการเริ่มธุรกิจของคุณหรือเป็นส่วนประกอบหลักกับกิจกรรมใด ๆ ที่คุณมี หากไม่มีผู้ผลิตขนมสายไหมคุณภาพธุรกิจของคุณจะไม่สามารถอยู่รอดได้ ในท้องตลาดมีเครื่องทำสายไหมจำนวนมากที่จะตอบสนองความต้องการในธุรกิจสายไหมหรืองานกิจกรรมในโอกาสต่างๆที่คุณอาจวางแผนจะจัดอยู่ เครื่องทำสาไหมที่ควรใช้ควรผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้มีความทนทานและการบริการ Chaichana ผู้จำหน่ายเครื่องทำสายไหมรายใหญ่ได้แบ่งเครื่องจักรออกเป็น 4 ประเภท ซึ่งคุณตัดสินใจว่าต้องการเครื่องทำขนมแบบใด เพื่อที่จะเลือกได้ตรงกับความต้องการ

เครื่องทำสายไหมแบบ Entry Level

เครื่องเหล่านี้มีไว้สำหรับตามบ้าน,โรงเรียน,สโมสร,สนับสนุนองค์กรของเทศบาล,ร้านขายของเล็กๆหรืองานกิกรรม ที่ไม่จำเป็นต้องการผลิตสายไหมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเครื่องเหล่านี้คุณสามารถผลิตที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 1 ถึง 4 ครั้งต่อนาที เครื่องเหล่านี้เป็น 120 โวลต์และจะเสียบเข้ากับซ็อกเก็ตผนังมาตรฐานใด ๆ

เครื่องทำสายไหม High Level

เครื่องทำสายไหมชนิดนี้เหมาะกับผู้ประกอบการที่มีทักษะและมีความเป็นมืออาชีพที่ต้องการการผลิตขนมสายไหมอย่างต่อเนื่อง ผู้ผลิตขนมสายไหมประเภทนี้เป็นที่นิยมในสวนสนุกขนาดใหญ่และ บริษัท ผู้รับสัมปทานสนามกีฬา,งานแข่งกีฬาใหญ่ๆ,ห้างสรรพสินค้า,เทศกาลหรือสถานที่ขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่ต้องการการผลิตขนมสายไหมอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาสั้น ๆ โดยเฉลี่ยแล้วเครื่องเหล่านี้สามารถผลิตได้ระหว่าง 4-7 ครั้งต่อหนึ่งนาที เนื่องจากเครื่องเหล่านี้มีผลผลิตสูงดังนั้นจึงมีความต้องการไฟฟ้าสูงตามไปด้วยซึ่งกำลังไฟฟ้าของผู้ผลิตเหล่านี้อาจแตกต่างกันดังนั้นโปรดตรวจสอบความพร้อมใช้ไฟฟ้าก่อนสั่งซื้อ

เครื่องทำสายไหมแบบไม่มี Ribbon

เนื่องจากไม่มีริบบิ้นหรือแถบทำให้เครื่องทำสายไหมเหล่านี้จะทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เครื่องเหล่านี้จะไม่เกิดการอุดตันบ่อยๆ และมีแนวโน้มในการผลิตขนมสายไหมในขั้นสุดท้ายที่นุ่มนวลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องเหล่านี้อาจผลิตระหว่าง 2 ถึง 6 ครั้งต่อนาที เครื่องทำสายไหมที่ไม่มีริบบิ้นที่ผลิตระหว่าง 2 ถึง 4 ครั้งต่อหนึ่งนาที

เครื่องทำสายไหม 2 สี

เครื่องแบบนี้จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ขนมสายไหมได้สองสี! เครื่องนี้จะช่วยเพิ่มธุรกิจของคุณโดยการอช่วยให้คุณขายขนมสายไหมที่มีสองสีผสมกัน เครื่องนี้สามารถผลิตได้ 3 ชิ้นต่อนาที